Rapper Jessi mặc váy lưới mix cùng bikini đi lễ hội nước, là phản cảm hay gợi cảm?

Khoảng cách giữa gợi cảm và phản cảm, luôn mỏng manh hơn cả một sợi tóc. Có rất nhiều set đồ, nhìn thì tưởng ý nhị nhưng nếu khiến người mặc lộ vùng kín thì lại vô tình trở thành phản cảm. Ngược lại, một số bộ, nhìn thì tưởng không vừa mắt, nhưng nếu hợp hoàn cảnh, lại ghi điểm với mọi người. Vậy set đồ dưới đây của rapper Jessi, thực chất thuộc trường phái nào?

Tham dự lễ hội nước Waterbomb 2018, rapper Jessi diện nguyên một bộ bikini màu đen, mix cùng váy lưới dài chấm chân. Tuy dài nhưng thiết kế của nó lại giúp cô khoe được hết ba vòng nóng bỏng.
Rapper Jessi mặc váy lưới mix cùng bikini đi lễ hội nước, là phản cảm hay gợi cảm? - Ảnh 1.
Nhìn ở các góc nghiêng, góc thẳng hay nhìn từ đằng sau, Jessi cũng đều đốt mắt thiên hạ với thân hình không thể gợi cảm hơn. Dù không sở hữu gương mặt quá xinh đẹp nhưng body của cô lại ghi điểm tuyệt đối.

Nếu nhìn theo hướng bình thường thì có thể, nhiều người sẽ nghĩ rằng set đồ này phản cảm hết sức nhưng vì hợp với hoàn cảnh (là lễ hội nước) nên kì tình, người ta cũng khó trách Jessi được. Đi một sự kiện thế này, chẳng lẽ lại mặc váy dài kín chân?
Rapper Jessi mặc váy lưới mix cùng bikini đi lễ hội nước, là phản cảm hay gợi cảm? - Ảnh 3.
Tuy gây tranh cãi nhưng dưới mắt nhìn của nhiều fan Việt, set đồ của Jessi lại rất hợp tình hợp lý. Ngoài ra, họ cũng dành nhiều lời khen có cánh cho body chuẩn không cần chỉnh của cô.
Rapper Jessi mặc váy lưới mix cùng bikini đi lễ hội nước, là phản cảm hay gợi cảm? - Ảnh 4.
Rapper Jessi mặc váy lưới mix cùng bikini đi lễ hội nước, là phản cảm hay gợi cảm? - Ảnh 5.
Thăm dò ý kiếnBạn thấy set đồ này gợi cảm hay phản cảm?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Gợi cảm mà, lại hợp hoàn cảnh

Phản cảm, nhìn mãi không vào mắt

Nguồn: kenh14.vn